In Ly Nhựa Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm các mẫu ly nhựa cao cấp, cầm tìm Đơn vị cung cấp có nhiều mẫu mã đẹp, hay những mẫu đang thịnh hành. Bạn đang cần Công ty in ly nhựa chuyên nghiệp, nhận in ly nhựa nhanh có hỗ trợ thiết kế, tư vấn sao cho sản in xong đặt chất lượng cao và đẹp.
Công Ty In Ly Nhựa Việt Dũng với gần 10 kinh nghiệm chuyên sản xuất, phân phối, in ấn các sản phẩm bao bì nhựa, bao bì giấy sử dụng 1 lần. 


Dịch vụ in ly nhựa giá rẻ của Công ty Việt Dũng như sau:

Nhận in ly nhựa 1 màu với số lượng từ 1000 ly trở lên, in càng nhiều đơn càng giảm. Công ty chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.
In ly nhựa 1 màu
In ly nhựa 1 màu

Nhận in ly nhựa nhiều màu số lượng tối thiểu từ 5000 ly trở lên, in càng nhiều đơn giá càng giảm.
In ly nhựa nhiều màu
In ly nhựa nhiều màu

In ly nhựa giá rẻ trên ly nhựa PET, ly nhựa PP

Ly nhựa PET : Ly nhựa PET là mẫu nhựa có màu trong, đẹp, đựng đồ uống nhìn bắt mắt hơn các mẫu ly nhựa PP, tuy nhiên ly nhựa PET lại không chịu được nhiệt. Chúng ta thường gặp ly nhựa PET như ở trong Quán HighLands Coffee.
Ly nhựa PET
Ly nhựa PET

Ly nhựa PP : Ly nhựa PP là mẫu ly nhựa thường dùng trong các Quán đựng Trà Sữa, thường dùng để Ép miệng ly mang đi cho đỡ bị bụi, Ly nhựa PP có màu trong mờ hơn ly nhựa PET, và chịu được nhiệt.
Ly nhựa PP có thể dùng Nắp bằng, Nắp cầu, Nắp vuông, Nắp kim cương, Ép màng miệng nắp

Ly nhựa PP
Ly nhựa PP

Tại sao Bạn nên chọn Công ty in ly nhựa giá rẻ Việt Dũng ?

  1. Công ty Việt Dũng có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ thiết kế sao cho sản phẩm in xong đạt chất lượng cao nhất.
  2. Tất cả sản phẩm Công ty Việt Dũng cung cấp đều là hàng có chất lượng cao, có giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm.
  3. Nhận in nhanh: In 1 màu có thể nhận hàng sau 1h sau khi duyệt mẫu. In nhiều màu thời gian từ 3 ngày - 12 ngày, tùy mẫu ly 
  4. Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành, thành phố Hồ Chí Mình và vùng phụ cận, Hỗ trợ giao gửi hàng đi Toàn Quốc ( không bao cước - tìm Chành, nhà Xe có giá cước tốt nhất )
Ngoài cung cấp và in ly nhựa, Công ty Việt Dũng còn nhận in ly giấy giá rẻ 

Địa chỉ in ly nhựa giá rẻ của Công ty Việt Dũng

ĐC: 88 TX 43, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 0837 700 700 , ĐT/Zalo: 0962 66 99 33
Website: www.lynhua.net